THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

Việt Nam đang trên đường phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường và hội nhập vào nền kinh tế thế giới, việc xây dựng cơ bản hạ tầng cơ sở cũng như việc đầu tư và phát triển các cao ốc, trung tâm thương mại, chung cư, khu dân cư, nhà máy, khu công nghiệp đang là một vấn đề quan trọng và cấp thiết. Nhiều dự án xây dựng cơ bản và hạ tầng kỹ thuật đang được nhanh chóng triển khai trên toàn quốc. Giải pháp Hòa Đồng Bộ trong hệ thống Điện trong các công trình là một nhu cầu hết sức cấp thiết hiện nay.

SỨ MỆNH & TẦM NHÌN

Hòa Phát sẽ luôn cố gắng phấn đấu Giá trị cốt lõi để trở thành Nhà cung cấp giải pháp Hệ Hòa Đồng Bộ hoàn hảo cho các công trình hàng đầu.

Hòa Phát sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng và cộng đồng ngày càng nhiều giải pháp, sản phẩm góp phần tạo nên môi trường làm việc, sinh hoạt tiện nghi, hiện đại, an toàn và chất lượng.
Thông qua việc xây dựng niềm tin đối với khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng, duy trì và phát triển mối quan hệ khách hàng, chúng tôi thật sự tạo ra cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất và người dùng cuối bằng những giải pháp tích hợp hệ thống điện cho các nguồn điện cung cấp. Chúng tôi sẽ mang lại sự an toàn tuyệt đối trong sinh hoạt cộng đồng, an toàn với các cơ sở hạ tầng … Chúng tôi luôn là sự lựa chọn đúng đắn của các chủ đầu tư, nhà thầu và các công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng, lĩnh vực cơ điện công trình.
Không ngừng hoàn thiện và vươn lên, Hòa Phát sẽ luôn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, người lao động và cộng đồng.

Hòa Phát sẽ luôn đem đến cho quý khách hàng, đối tác sự hài lòng và tin tưởng hơn nữa vào những hoạt động kinh doanh của mình.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Hướng đến một Hòa Phát phát triển ổn định, thịnh vượng và nhân văn, đề cao tính chuyên nghiệp, sáng tạo và không ngừng đổi mới, đi đầu trong các lĩnh vực hoạt động khoa học kỹ thuật.
Hòa Phát luôn nỗ lực là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hệ thống điện, nhà cung cấp và phân phối các giải pháp hệ thống điện hòa đồng bộ cho máy phát điện, năng lượng mặt trời, điện lưới, năng lượng gió và Battery,…tại Việt Nam, đặc biệt các giải pháp của chúng tôi đều hướng tới người dùng cuối cùng và được xây dựng trên nền Khoa học kỹ thuật và sản phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

 Hợp tác kinh doanh với tiêu chí các bên cùng có lợi.

 Sự hài lòng của khách hàng.

 Dịch vụ khách hàng hoàn hảo, chu đáo, hiệu quả.

 Quan hệ bền chặt với khách hàng.

 Là cầu nối quan trọng giữa các nhà cung cấp giải pháp & sản phẩm với người sử dụng.

 Hợp tác & Cung cấp giải pháp với chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất.

 Tinh thần làm việc tập thể.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HÒA PHÁT

Giao dịch tại Tỉnh Bình Dương: 1265/28 Đường Cách Mạng Tháng Tám, Khu Phố 3, Tổ 29,  P. Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Email: Hoaphat@hoaphat-iec.com / hoaphat.iec@gmail.com

www: hoaphatiec.com

Hotline: 0938.895.551 – 0937.935.551